Giới thiệu

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng ngày càng sung túc hơn trước, nhu cầu dùng những hàng hoá xa xỉ cũng tăng nhanh theo. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chỉ là một đất nước nhiệt đới nhỏ bé lọt thỏm giữa Đông Nam Á, vùng đất này chưa được nhiều thương hiệu thời trang lớn nổi tiếng trên thế giới để mắt đến và đặt chi nhánh tại đây.

coach-factories.net giới thiệu

Nhu cầu sử dụng sản phẩm của Coach tại Việt Nam

Để hiểu thêm thì Coach là hãng thời trang chuyên về sản phẩm da cao cấp đến từ Mỹ, một trong những thương hiệu thời trang sang trọng nhất thế giới. Công ty được thành lập năm 1941 tại Manhattan, New York, hiện đang được điều hành bởi CEO Lewis Frankfort. Đến năm 2013, Coach đã có hơn 600 cửa hiệu tại Mỹ và Canada. Ngoài ra, Coach còn đang hợp tác với Billy Reid để sản xuất một trong những chiếc túi đắt nhất thế giới, có giá lên tới  20.000 USD. Những sản phẩm khác của Coach thường được bán tại khu vực châu Mỹ với giá 500 USD.

Nhu cầu dùng những sản phẩm của các hãng lớn như Burberry, LV,… và cụ thể là Coach tại nước ta là có, tuy nhiên đa số những người có nhu cầu và khả năng chi trả cho những mặt hàng đó lại thường cảm thấy rắc rối khi order hàng từ nước ngoài về với nhiều rủi ro kèm theo.

Coach-Factories.net giới thiệu2

Coach outlet online giúp người dùng Việt Nam đến gần với thương hiệu thời trang đắt giá

Coach outlet online là trang web được lập ra với sự mệnh đưa thương hiệu thời trang hàng đầu Coach thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Những rắc rối khi tự mình order sản phẩm từ nước ngoài về sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Chỉ cần liên hệ và đặt sản phẩm với chúng tôi. Tromg thời gian ngắn nhất, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm thời thượng của thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới này.